Doanh Nhân Lê Hồng Sơn và cây nhang quế Quảng Ngãi

Y học phương Đông xem quế là 1 trong 4 vị thuốc quý: sâm, nhung, quế, phụ. Việt Nam hiện là một trong số các nước trồng nhiều cây quế nhất thế giới, và Quảng ngãi cũng là một trong những vùng cho ra cây quế có chất lượng cao, nhận thấy đây là một trong những sản phẩm có giá trị kinh tế cao cần được nhân rộng và mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Doanh nhân trẻ Lê Hồng Sơn sinh ra và lớn lên từ vùng đất Quảng Ngãi nên rất tâm huyết với cây quế quê hương mình, anh đặt ra câu hỏi với chính mình: Tại sao không phát huy nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên và sẵn có này để mang lại hiệu quả kinh tế cho vùng ? chính vì thế anh quyết định và nghiên cứu để đưa ra thị trường một số sản phẩm làm từ cây quế: bột quế xuất khẩu, Nhang (hương) làm từ vỏ cây quế,  nhưng phải đẹp về hình thức và tốt nhất về chất lượng, như vậy thị trường tiêu dùng có thêm 1 sản phẩm đạt chất lượng và uy tín cũng là tạo thêm một hướng đi mới trong các ngành nghề kinh doanh cho chính mình.

Nói thêm về doanh nhân Lê Hồng Sơn một chút. Hiện nay anh là Chủ tịch Hội đồng quản trị và là Tổng Giám đốc công ty Vina Travel, là một trong những doanh nghiệp đa ngành nghề:  kinh doanh du lịch trong nước và quốc tế, event & Mice, vé máy bay, cho thuê xe từ 4c đến 45c. Bất động sản, cây xanh, giao nhận hàng hóa, nhà hàng, cafe.

Anh là một trong những doanh nhân có niềm tin mạnh mẽ trong việc thờ cúng tâm linh, quan điểm có kiêng có lành, trao đi là nhận lại nên anh cống hiến rất nhiều tinh thần và vật chất nhằm lan tỏa việc tốt cho cộng đồng.

Là một doanh nhân rất có tâm và có tầm trong kinh doanh nên khi lựa chọn đưa ra một sản phẩm kinh doanh mới, anh rất chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, phương châm của anh là mình sử dụng như thế nào thì khách hàng sử dụng đúng chất lượng như thế ấy.

Nhất là từ xa xưa, nén nhang (hương) đã không thể thiếu trong mỗi dịp cúng kiếng hay mỗi độ Tết đến xuân về.

Trong xu hướng xã hội hiện đại, người tiêu dùng thông minh hướng đến một sản phẩm sạch, và tốt cho sức khỏe, nhang (hương) được làm từ quế chắc chắc sẽ cho ra những làn khói thơm và sạch, không những thế về tâm linh thì hương khói của quế có thể xua đuổi tà ma ô uế trong nhà, trao đổi không khí  làm giảm năng lượng âm và tăng năng lượng dương. Khi nói đến quế người ta lại nghĩ ngay đến mùi hương thoang thoảng dịu nhẹ  lan khắp ngóc ngách trong nhà. Mà hương quế sẽ tạo cho gia chủ một sự yên ấm bình an, ấm áp đoàn viên nhất.

Liên hệ hotline : 0915555105

2A Vũ Ngọc Phan, Phường 13, quận Bình Thạnh

KIM YẾN