Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà và mùa xuân cho trẻ gặp khó khăn sau Covid-19

Hoa hậu Môi Trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà đã có mặt trong buổi gặp gỡ và chăm lo cho các em nhỏ trong chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” của Trung tâm Phát Triển Khoa học và Công Nghệ Trẻ thuộc Thành Đoàn TPHCM.

 

Hoa hậu Môi Trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà tặng qua cho trẻ em tại chương trình

Chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” là quỹ bảo trợ học tập cho 63 em thiếu nhi bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19 trong hai năm qua. Nhiều em đã mất cha mẹ hoặc người nuôi dưỡng vì căn bệnh Covid-19. Các em sẽ được chăm sóc đi học đến hết bậc trung học phồ thông.

Tại chương trình, Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022 Nguyễn Thanh Hà đã cùng trao quà tặng và học bổng từ các nhà tài trợ cho các em học sinh. Người đẹp xúc động chia sẻ: “Thanh Hà hi vọng rằng các bạn sẽ luôn được chăm sóc bởi những trái tim nhân ái trong cộng đồng, để các bạn có thể tiếp tục đi học, lớn lên khỏe mạnh và có niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” là quỹ bảo trợ học tập cho 63 em thiếu nhi bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19

“Chắp Cánh Ước Mơ” nhận được nhiều sự đồng hành của các công ty và các đơn vị hội đoàn. Trong năm 2022, chương trình đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trao tặng các suất học bổng cho các em với tổng kinh phí hơn 350 triệu đồng. 32 máy vi tính cũng đã được dành tặng để hỗ trợ các em học tập tốt hơn.

Mùa xuân sắp về, buổi gặp mặt “Chắp Cánh Ước Mơ” hi vọng đem lại thêm niềm vui xuân đầy đủ hơn cho các em, với những món quà Tết và chương trình thăm hỏi, gặp gỡ nhiều ý nghĩa. Tại chương trình, hoa hậu Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: “Hà mong cộng đồng sẽ càng quan tâm hơn đến những nạn nhân trẻ và gián tiếp của đại dịch Covid, bởi các bạn chính là một phần tương lai của cộng đồng chúng ta.”

Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2022 Nguyễn Thanh Hà

Được biết, trước đó, trong cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường, người đẹp Thanh Hà cũng đã từng vận động cộng đồng hỗ trợ cho các bạn nhỏ gặp khó khăn khi mất người thân vì Covid-19. Hành động nhân ái và sâu sắc này đã khiến cô dành giải Người Đẹp Nhân Ái trong đêm chung kết Hoa Hậu Môi Trường 2022. Nàng hậu bày tỏ sự quan tâm đến các em nhỏ này vì đại dịch Covid-19 quét qua đã để lại nhiều sang chấn cho cả xã hội, nhất là với trẻ em, vì vậy cô đã có nhiều hoạt động hết mình, để chia sẻ và xoa dịu những nỗi đau kéo dài đó.

Theo thegioimoitruong.vn