“Hàng không 5 Sao Mặt Đất” phủ sóng Thái Bình

“Cơn sốt” hãng “Hàng không 5 Sao Mặt Đất” đang nóng hơn bao giờ hết khi có thêm Nhà xe Phiệt Học tham gia vận hành đội bay tiêu chuẩn 5 sao kết nối Hà Nội với các địa điểm du lịch nghỉ ngơi tại Thái Bình.

Nắm bắt kịp thời xu hướng vận chuyển hành khách bằng các dòng xe sang đạt chuẩn 5 sao, Nhà xe Phiệt Học đã tiếp nhận lô xe DCar Hạng Thương Gia của hãng Ô tô DCar sản xuất. Khẳng định xu thế phát triển “Hàng không 5 sao mặt đất” đang định hình bước ngoặt mới cho ngành vận chuyển hành khách cao cấp tại Việt Nam.

Bàn giao lô xe “Hàng không 5 sao mặt đất” Phiệt học tuyến Hà Nội – Thái Bình

Hơn 5 năm trước, DCar đã tiên phong mở ra thị trường vận chuyển bằng xe limousine đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi. Xe limousine nhanh chóng trở nên phổ biến khắp cả nước. Đến nay, sau 5 năm, khi phong trào xe limousine vẫn đang bùng nổ, thì DCar lại tiếp tục mở ra một bước chuyển đột phá khác khi phát triển mô hình “Hàng không 5 sao mặt đất” bằng loại phương tiện DCar Hạng Thương Gia và DCar Hạng Thượng Đỉnh.

Trong đó, DCar Hạng Thương Gia được trang bị chỗ ngồi tương xứng ghế ngồi như hạng Business Class và DCar Hạng Thượng Đỉnh được trang bị tương xứng với khoang ghế hạng First Class trên máy bay. Qua đó, DCar hiện thực hoá cơ hội “biến” những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển trở thành các hãng “Hàng không 5 sao mặt đất”.

Bước tiến này nhanh chóng được đón nhận và thị trường “Hàng không 5 sao mặt đất” nhanh chóng hấp dẫn hành khách. Đến nay, dịch vụ vận chuyển hành khách Phiệt Học cũng chính thức tham gia mở “tuyến bay” ở khu vực phía Bắc.

Khoang Hạng Thương Gia tại “Hàng không 5 sao mặt đất” Phiệt Học

Cụ thể, DCar Hạng Thương Gia của Phiệt Học có khoang hành khách gồm 12 ghế được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng sự riêng tư và thoải mái cho từng hành khách. Cửa lùa lên xuống tự động được mở rộng ra hết hành trình kết hợp bệ bước chân tạo thành 2 lối đi giúp hành khách lên xuống dễ dàng và an toàn.

Khoang hành lý rộng rãi và đủ sức chứa vali cho toàn bộ hành khách nhờ vào thiết kế ghế ngồi được nâng lên cao hơn so với những ghế còn lại, chân ghế được ẩn vào hai bên hông xe để tận dụng không gian bên dưới ghế.

Ghế được mô phỏng theo ghế Zero G – Phi trọng lực của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA)

Không gian nội thất bắt mắt với hệ thống đèn LED ốp trần và xung quanh. Đặc biệt là hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình ốp trần cỡ lớn, để mọi hành khách trên “chuyến bay” đều có thể tận hưởng. Nhờ đó, mọi hành trình giữa Hà Nội với Thái Bình bằng hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” Phiệt Học đều đem đến những trải nghiệm thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp.

Từ những ưu thế trên, bước chuyển này sẽ dần phổ biến xu thế “Hàng không 5 sao mặt đất” – trở thành chuẩn mực mới cho ngành vận chuyển phía Bắc và việc di chuyển đến các điểm du lịch tuyến Hà Nội – Thái Bình trở nên dễ dàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Nhà Xe Phiệt Học

Hotline: 19009016

Với giá vé chỉ 130K

Đưa đón tận nơi trong Thành phố Thái Bình