Chúc mừng khai trương Công ty CP Tập đoàn Truyền thông CCB Đồng Nai

Công ty CP Tập Đoàn Truyền Thông CCB Đồng Nai xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng, quan tâm cũng như ủng hộ chúng tôi trong những bước đầu thành lập Doanh nghiệp.

Công ty CP Tập Đoàn Truyền Thông CCB Đồng Nai do các thành viên sáng lập là những Quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở về muốn dùng sức lực, tâm huyết và trí tuệ góp phần nhỏ bé của mình cùng các Doanh nghiệp phát triển đất nước, nâng cao cuộc sống còn rất nhiều khó khăn của đồng đội và con em họ, với Slogan “Đồng hành cùng đồng đội” mong muốn cùng sát cánh với các doanh nghiệp trong cũng như ngoài hội, tháo gỡ khó khăn, tìm kiếm các cơ hội đầu tư phát triển, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, kết nối giao thương trong và ngoài nước, trợ giúp xã hội với những người có công, thương bệnh binh, người già và người khuyết tật, người chịu hậu quả sau chiến tranh.

Ông Cao Xuân Tụ- Chủ tịch Hội Doanh Nhân Cựu Chiến Binh Đồng Nai – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Việt Trung Xô

Với tôn chỉ “nguyện nổ lực hết mình để mang sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng và đối tác của mình”. Chúng tôi tin quý khách hàng và đối tác sẽ hài lòng khi hợp tác với công ty. Chúng tôi xem Khách hàng và Đối tác như đồng đội của mình ,với mục tiêu hàng đầu về chất lượng dịch vụ và uy tín mang lại lợi ích thiết thực cho Khách hàng và Đối tác.

Ông Bùi Quang Hợp – Tổng Giám Đốc

Chúng tôi mong muốn được sự quan tâm và ủng hộ của quý Khách hàng và Đối tác để hợp tác tích cực, lâu dài và toàn diện, gia tăng lợi nhuận, phát triển, và thành công hơn nữa. Cùng nhau tạo ra lợi ích cho cộng đồng, góp phần phát triển đất nước.

Nhà báo Phạm Đức Trọng báo Nhà báo và công luận, phó chủ tịch CLB nhà báo Thành Nam phía Nam
Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến – PT Giám Đốc và bà Lê Minh Hà – P. Chủ Tịch Công Ty Truyền Thông Doanh Nghiệp HD

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

MINH HÀ