THÁNH “TIÊN TRI” CHIM CẮT FARAH

Chim cắt tiên tri Farah đã đưa ra dự đoán về kết quả tỉ số trận đấu giữa Đan Mạch với Úc lúc 19h, giữa Pháp với Peru lúc 22h ở vòng bảng lượt 2 World Cup 2018 diễn ra tối 21/6 và giữa Argentina với Croatia ở vòng bảng lượt 2 World Cup 2018 diễn ra vào lúc 1h sáng ngày 22/6.

Chú chim cắt nổi tiếng Farah ở Dubai nhờ vào tài dự đoán kết quả các trận đấu bóng đá có tỉ lệ chính xác cao đã bay về phía lá cờ của Đan Mạch trong lần dự đoán kết quả thắng thua của trận Đan Mạch với Úc diễn ra vào lúc 19h ngày 21/6, và bay về phía lá cờ của Pháp trong lần dự đoán kết quả thắng thua của trận đấu Pháp vs Peru diễn ra vào lúc 22 giờ tối 21/6. Còn trong trận Argentina với Croatia diễn ra vào lúc 1h sáng ngày 22/6 chú chim này đã chọn lá cờ của đội Argentina.

Thế nhưng lần này tài năng dự đoán của chú chim Farah này có lẽ không được chính xác cho lắm. Trong ba trận đấu vào lúc 19h, 22h ngày 21/6 và 1h ngày 22/6 chú chim này chỉ dự đoán chính xác một trận duy nhất.

Trận Đan Mạch với Úc lúc 19h tối ngày 21/6 chú chim đã dự đoán chiến thắng thuộc về Đan Mạch tuy nhiên kết quả là hai đội đã hòa 1-1. Trong trận Pháp với Peru diễn ra vào lúc 22h ngày 21/6, may mắn là trận này chú chom Farah đã dự đoán chính xác là đội tuyển Pháp giành được chiến thắng, kết quả sau khi kết thúc trận đấu Pháp với Peru là 1-0.

Còn trong trận Argentina với Croatia diễn ra vào lúc 1h sáng ngày 22/6 chú chim này đội Argentina là đội chiến thắng, thế nhưng kết quả trận đấu đã khiến cho người xem không nói nên lời. Chú chim Farah đã đoán trật lất trận này, kết quả của trận đấu Argentina với Croatia là 0-3, một kết quả thật cay đắng.

Thất bại lần này là một nỗi thất vọng rất lớn với đội tuyển Argentina – đội bóng được xem là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Giờ đây, họ cần phải làm mọi cách để có thể đi tiếp, trước khi muốn mơ mộng vào điều gì đó xa hơn.

Có đôi khi khả năng “tâm linh” của nhà “tiên tri” chim cắt này không được khả quan lắm, thế nên mọi người chỉ xem để cho vui thôi, còn trước khi tin vào những dự đoán này bạn nên cân nhắc thật kỹ để không mang lại những hậu quả sau đó.

ÁNH NGÂN