Nhờ bạn trai của vợ cũ, Maradona tránh bị “đứa con tự nhận” đòi khai quật mộ

Bạn trai của vợ cũ Maradona, ông Mario Boudry đã đi nước cờ sáng suốt để tránh việc cho những “đứa con tự nhận” của “Cậu bé vàng” đòi khai quật mộ để xét nghiệm ADN.

Mới đây, một chàng trai 19 tuổi có tên Santiago Lara đã tự xưng là con trai của Maradona với nữ hầu bàn Natalia Garat. Thậm chí, anh chàng này đã nhờ luật sư phụ trách gửi đơn lên tòa án, với mong muốn khai quật mộ của Maradona để xét nghiệm ADN.

Mario Boudry đã yêu cầu cơ quan chức năng lưu lại 6 mẫu máu của Maradona trước khi “Cậu bé vàng” qua đời

Mặc dù vậy, theo tiết lộ từ báo giới Argentina, ông Mario Boudry (bạn trai của vợ cũ Maradona) đã đi nước cờ sáng suốt, để tránh những rắc rối cho “Cậu bé vàng” sau khi được chôn cất.

Theo đó, ngay trước khi Maradona qua đời, ông Mario Boudry đã yêu cầu lưu lại 6 mẫu máu của huyền thoại bóng đá người Argentina để đề phòng trường hợp những đứa con tự nhận của ông tới yêu cầu xét nghiệm ADN.

Mario Boudry là một luật sư nên ông hiểu rõ những rắc rối mà gia đình Maradona có thể gặp phải sau khi huyền thoại bóng đá này qua đời. Ông cũng chính là người đã gần gũi chăm sóc cho “Cậu bé vàng” trong những ngày cuối cùng cuộc đời.

Đích thân Maradona đã nhờ Mario Boudry chăm sóc vợ cũ Veronica Ojeda và cậu con trai 7 tuổi của mình (có tên Digito Fernando). Do đó, ông là người đại diện hợp pháp của Digito Fernando trong phiên tòa phân xử quyền thừa kế khối tài sản 40 triệu USD của Maradona trong thời gian tới.

Người ta không biết Maradona có bao nhiêu con, bởi số lượng người tự nhận là con của “Cậu bé vàng” quá nhiều

Trong những ngày qua, các con gái của Maradona đã gửi đơn tới hai tòa án, yêu cầu xét xử quyền thừa kế khối tài sản của huyền thoại bóng đá nước này.

Cụ thể, Jana Maradona, con gái của Maradona với Valeria Sabalain, đã đâm đơn kiện lên tòa án dân sự số 44 ở Buenos Aires. Trong khi đó, người chị cùng cha khác mẹ của cô là Dalma Nerea Maradona, con gái của Maradona với vợ cả Claudia Villafane, cũng đâm đơn lên tòa án dân sự số 15 của San Isidro.

Trên danh nghĩa, Maradona chỉ thừa nhận mình có 5 người con. Mặc dù vậy, theo báo giới Argentina, nếu như làm xét nghiệm ADN thì có tới 11 người con. Do đó, nhiều chuyên gia dự đoán việc xét xử quyền thừa kế tài sản của Maradona sẽ vô cùng phức tạp và tốn thời gian dài.

Theo Dân Trí