Ivanka cảm kích trước sự hy sinh của cha Donald Trump và chồng

Nhân dịp Ngày của Cha, Ivanka Trump đã tỏ lòng cảm kích sự hy sinh và tình thương yêu của chồng và cha đối với gia đình qua bức ảnh ý nghĩa.

Ái nữ nhà Tổng thống Mỹ đã đăng loạt ảnh lên Instagram vào Ngày của Cha. Trong đó, chồng cô, anh Jared Kushner, dù bận công tác bên cạnh ông Trump nhưng vẫn dành thời gian trông các con chơi đùa. Ivanka đã chia sẻ loạt ảnh ý nghĩa này để bày tỏ nỗi xúc động và cảm kích sự hy sinh của cả chồng lẫn cha, ông Donald Trump, cho gia đình nhỏ của mình.

Dưới bức ảnh chụp cả nhà trong lễ Halloween, Ivanka nhắn nhủ: “Biết ơn vì những kỷ niệm ngọt ngào này và mong chờ nhiều khoảnh khắc tươi đẹp trong tương lai! Chúc mừng Ngày của Cha, Jared! Em và các con yêu anh”.

Không chỉ đăng ảnh của chồng, con gái ông Trump còn hạnh phúc chia sẻ hàng loạt khoảnh khắc sum vầy của các con cùng ông ngoại và cha. “Cầu mong Ngày của Cha tràn ngập niềm vui đến với cha tôi, Jared cũng như tất cả những người cha tuyệt vời, vui tính và tràn đầy tình thương khác! Đây là ngày để tôn vinh mọi người”.

Trong tấm ảnh đầu tiên, Theodore ngồi trước một chiếc bánh to, Kushner và hai anh chị của bé đứng đằng sau. Tấm ảnh thứ hai được chụp khi bốn cha con cùng cười toe trên xe Jeep.

Bức ảnh thứ ba ghi lại khoảnh khắc bé Joseph ngồi bên cạnh ông Trump trong Phòng Bầu dục. Loạt ảnh còn lại là khi Tổng thống cười đùa cùng con rể trong lúc làm việc.

Nhân dịp Ngày của Cha, ngoài cậu út Barron, các con của Tổng thống Trump đều gợi nhớ kỷ niệm và gửi lời chúc đến ông qua mạng xã hội. Ivanka đăng lại một tấm ảnh cô được cha đưa đi trượt tuyết thuở bé.

Tiffany Trump cũng chia sẻ bức ảnh đen trắng của hai cha con khi cô còn nhỏ, cùng tấm ảnh chụp khi cô có mặt trong Phòng Bầu dục với ông Trump. Ái nữ thứ hai nhà Tổng thống viết: “Chúc mừng Ngày của Cha! Con rất yêu và biết ơn cha vì tình thương, lòng kiên nhẫn dạy dỗ và niềm tin cha dành cho con!” Mẹ của cô, bà Marla Maples, bình luận dưới bài đăng: “Mẹ đã khóc khi thấy tấm ảnh này đấy thiên thần của mẹ… Thật đẹp và ý nghĩa biết bao”.

Donald Trump Jr, con trai lớn của Tổng thống, cũng chia sẻ lời chúc đến cha nhân ngày đặc biệt qua một tấm ảnh chụp chung với ông ở Phòng Bầu dục và loạt ảnh anh ở bên các con của mình. “Chúc cho những người cha tuyệt vời ngoài kia có Ngày của Cha tràn ngập niềm vui! Ai cũng cần nhiều thời gian và công sức để có thể trở thành người cha tốt”, anh viết.

Theo Báo Mới