DCar ra mắt xe DCar Royal

Lấy cảm hứng từ sự thành công của Doanh nhân, hãng ôtô DCar sản xuất lại toàn bộ nội thất bên trong xe Ford Tourneo.

Ngoại thất khỏe khoắn của DCar Royal

Đặc quyền thượng lưu

DCar Royal được thiết kế để phục vụ cho tầng lớp thượng lưu. Nơi “Chủ nhân” có thể tận hưởng không gian di chuyển đầy thú vị, khám phá các tiện ích được tích hợp công nghệ 4.0, nội thất thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết đáp ứng nhu cầu khắc khe nhất của giới thượng lưu mà những dòng xe khác khó sánh bằng.

Văn phòng làm việc và tiếp khách di động

Khi cửa xe mở ra thì bên trong là một thế giới tiện nghi, sang trọng đẳng cấp Hoàng Gia với khoang ghế VIP thiết kế nâng niu cơ thể với những lớp đệm mềm mại thoải mái, thư giãn, sảng khoái tinh thần khi di chuyển.

Bộ ghế ngồi được thiết kế riêng, lập trình công nghệ thông minh tuỳ biến thành giường ngủ dành cho người làm việc cường độ cao để bảo vệ cơ thể mang lại sức khoẻ và sự thư giãn tuyệt đối.

Bộ ghế VIP được lập trình công nghệ thông minh tuỳ biến thành giường

Trải nghiệm đỉnh cao công nghệ 4.0

Yếu tố công nghệ 4.0 được tích hợp và lập trình tại hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng trung tâm giúp “Chủ nhân” ngồi yên vị vẫn điều khiển được các tiện ích trên xe. Bên cạnh đó, những tiện ích tối ưu được tích hợp trong không gian nội thất hoàn hảo này giúp “Chủ nhân” tiếp khách hàng, đối tác với khu vực quầy Bar mini rượu, trà hay cà phê bên chiếc bàn cá nhân đa dụng ngay trên xe.

Ngoài ra, không gian riêng tư được nâng lên tầm cao mới với vách ngăn riêng biệt giữa khoang lái và khoang sau giúp “Chủ nhân” có những thương vụ hoàn toàn bảo mật cùng đối tác.

Trải nghiệm đỉnh cao công nghệ 4.0

Cuộc sống hiện đại, hối hả việc biến mọi thứ trở nên nhanh chóng, tiện lợi được ưu tiên lên hàng đầu. Theo đó, công nghệ số là thế mạnh của DCar Royal, tích hợp Ipad Air, Apple TV 32 inches sẽ mang cả thế giới thông tin, giải trí vào không gian cá nhân riêng của bạn.

Khi cửa xe đóng lại thì bên trong DCar Royal là một không gian khác biệt hoàn toàn với hình ảnh tấp nập bên ngoài. Để “Chủ nhân” và người đi cùng “tận hưởng” những khoảnh khắc riêng tư, nghỉ ngơi và thư giãn nạp lại năng lượng trên con đường bước tiếp thành công.