Công ty Cổ phần Hoàn Hảo Đại học Y Dược khám sức khỏe định kỳ tại doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe người lao động và doanh nghiệp giúp phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe để điều trị kịp thời.

Công ty Cổ phần Hoàn Hảo Đại học Y Dược được thành lập với sự cho phép của Sở Y tế TP.HCM. Kể từ khi thành lập, Phòng Khám luôn lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, tăng cường đầu tư với các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Vì thế, chất lượng chẩn đoán xét nghiệm ngày càng tiến bộ, nhanh chóng và chính xác. Với tập thể y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao, hệ thống máy móc thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tận nơi, tư vấn tại chỗ, Công ty Cổ phần Hoàn Hảo Đại học Y Dược kết hợp với Bệnh viện Quân Y 7A luôn sẵn sàng đồng hành để bảo vệ sức khỏe khách hàng, bao gồm đối tượng đông đảo CB-CNV, người lao động nói chung, đặc biệt đối với các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên.

Theo Thạc sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thị Kim Yến, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết: “nhằm đáp ứng nhu cầu chăm lo sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng, Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng như xây dựng các chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuật lợi nhất cho Quý khách hàng có thể dễ dàng đến với dịch vụ chăm sóc sức khỏe”.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe, cải thiện cuộc sống, Bộ Y tế đã ra Thông tư 14/2013/TT-BYT về hướng dẫn khám sức khỏe định kỳ tại các doanh nghiệp. Khám kiểm tra sức khỏe tổng quát sẽ cho bạn một bức tranh toàn cảnh về sức khoẻ của mình. Thông qua gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp, bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên cần thiết giúp bạn bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh để có thể điều trị kịp thời.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định của Bộ y tế mà còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo doanh nghiệp đối với người lao động, đời sống và sức khỏe của nhân viên. Đó là sự động viên kịp thời để tất cả các cán bộ công nhân viên thêm nỗ lực và cống hiến sáng tạo hết mình vì sự phát triển chung của toàn công ty.

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động, Công ty Cổ phần Hoàn Hảo Đại học Y Dược với đội ngũ hơn 30 Bác sĩ đến từ các bệnh viện hàng đầu như BV Quân Y 7A, BV Đại học Y Dược TP.HCM… đã đồng hành cùng các doanh nghiệp cũng như người lao động cung cấp gói khách sức khỏe tại chỗ với dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất khi sử dụng gói khám sức khỏe định kỳ nhằm bảo đảm sức khỏe của toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động, giúp người lao động an tâm hơn khi làm việc, dễ dàng kiểm soát và sớm phát hiện cũng như phòng tránh bệnh tật.

Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe cộng đồng”, Công ty Cổ phần Hoàn Hảo Đại học Y Dược và Bệnh viện Quân Y 7A là địa chỉ tin cậy, uy tín, mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao nhất cho người dân và doanh nghiệp.

MINH THẮNG