CNM Group tổ chức chương trình “ Cà phê doanh nhân” với chủ đề “ chuyển đổi số doanh nghiệp” tại Bình Dương

Sáng ngày 6/5,  Công ty CNM Group đã tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” với chủ đề “chuyển đổi số doanh nghiệp” tại Merry Coffee (Bình Dương), đây là một buổi họp mặt với các doanh nghiệp để chia sẻ về việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động, tiếp thị, quản trị theo hướng tinh gọn bộ máy, bảo đảm hiệu quả.

Chương trình được diễn ra có sự góp mặt của Mr. Duy Chí – CEO Công ty CNM Group, Cử Nhân Quốc Tế Học, đồng thời cũng là diễn giả trong sự kiện sáng nay.

Về phía diễn giả thì có sự tham gia của Mr. Võ Hồng Lĩnh – Thạc Sỹ Trường Đại học tự do Brussels. Ngoài ra, còn có sự tham dự của Ms. ANNE – Quản lí khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trong sự kiện còn có sự tham gia của các nhà tài trợ như : Cruncher Systems, Công ty Cổ phần Cà phê Hạnh Phúc Merry Coffee, Công ty TNHH Khai thác mật ong Đak Nguyên Hồng,…

Các chuyên gia tham gia sự kiện chuyển đổi số doanh nghiệp

Mở đầu chương trình Mr Duy Chí – CEO của CNM Group, cũng chia sẻ rằng việc bàn chuyện công việc tại không gian quán cà phê là một nét văn hóa làm việc của người Việt Nam. Đây là không gian thuận lợi, mang lại cảm giác thân mật trong quá trình trao đổi giữa các đối tác và ông cũng hy vọng câu chuyện chuyển đổi số lần này sẽ giúp các chủ doanh nghiệp được trao đổi thông tin, giải phóng nguồn lực để từ đó thích ứng với xu hướng kinh doanh trong thời đại 4.0 hiện nay.

Mr. Duy Chí – CEO CMN Group

Tiếp nối chương trình, các doanh nghiệp sẽ được nghe Mr Võ Hồng Lĩnh – Thạc Sỹ Trường Đại học tự do Brussels chia sẻ về “Giải pháp kênh phân phối với công nghệ 4.0”.

Theo ông, ở các kênh phân phối cũ, các doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng bởi các nhà phân phối. Vì từ một sản phẩm, các nhà phân phối có thể nhận hàng từ rất nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh rằng “Kênh phân phối sẽ phù hợp với thời điểm thực tế của xã hội. Khi xã hội phát triển, kênh phân phối cũng phát triển bởi nhu cầu của người tiêu dùng và của cả doanh nghiệp”.

Mr. Võ Hồng Lĩnh – Thạc Sỹ Trường Đại học tự do Brussels

Vì vậy, doanh nghiệp cần tạo ra một kênh phân phối riêng của mình để chủ động tiếp cận với khách hàng một cách rộng rãi hơn. Và theo thực tế của xã hội, kênh phân phối 4.0 đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh đó Mr. John – quản lý phát triển kinh doanh của Crunche và Ms. Anne – Quản lí khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng đã chia sẻ rằng khi sử dụng  phần mềm kế toán tự động – Cruncher System thì nó giúp tự động sắp xếp các khoản thu chi cho doanh nghiệp và giúp kế toán các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chi phí. Nhờ vậy, giúp doanh nghiệp có thể nhìn thấy được sức khỏe của mình đang ở tình trạng nào.

Mr. John – quản lý phát triển kinh doanh của Crunche

Đồng thời ông Mr. John cũng chia sẻ rằng hiện nay Ai vẫn đang trong quá trình học tập , vì vậy vẫn có nhiều điểm thiếu sót, Chính vì điều ấy mà các doanh nghiệp nên khi tổng kết các chi phí thì phải rà soát từ các nhân viên kế toán để đảm bảo độ chính xác cao.

Tại sự kiện , Nhà báo Văn Thị Minh Hoa cho biết đây là một lĩnh vực bà  rất là quan tâm và mong muốn có thể ứng dụng công nghệ nhiều hơn nữa để xây dựng và lan tỏa rộng rãi xu hướng làm việc 4.0 tới các doanh nghiệp.

Nhà báo Văn Thị Minh Hoa (giữa) chụp hình cùng các đại biểu trong sự kiện

Qua những trao đổi chia sẻ của các vị khách mời, các doanh nghiệp đang có mặt tại sáng nay đều cảm thấy kênh phân phối 4.0 rất quan trọng và cần thiết để các doanh nghiệp có nhiều cơ hội, thuận lợi hơn trong việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Võ Huỳnh Anh