Bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Công ty Cổ phần Rạng Đông Hoding

Ngày 19/6/2020, Công ty CP Rạng Đông Holding đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding). Người được chọn chính là ông Hồ Đức Dũng, hiện đang là Tổng giám đốc Công ty CP Rạng Đông Healthcare, một công ty thành viên của Tập đoàn.

Và như vậy, với vai trò kiêm nhiệm, ông Hồ Đức Dũng, vị doanh nhân trẻ đầy tài năng sẽ gánh trên vai thêm một trách nhiệm to lớn hơn, nặng nề hơn và nhiều thử thách hơn.

Trao quyết định bổ nhiệm không ai khác chính là ông Hồ Đức Lam, Chủ tịch HĐQT Rạng Đông Holding. Ông Hồ Đức Lam đã tin trao, ân cần dặn dò và động viên “tân” Tổng giám đốc Hồ Đức Dũng tiếp tục thực hiện sứ mệnh mà ông đã và đang vun đắp, xây dựng và phát triển thương hiệu Rạng Đông tròn 60 năm tuổi (1960 – 2020).

Ông Hồ Đức Lam, Chủ tịch HĐQT Rạng Đông Holding

Trong phần phát biểu của mình, Ông Dũng đã rất dõng dạc, mạnh mẽ thể hiện quyết tâm rất lớn của mình nhằm khuất phục các mục tiêu của Tập đoàn đặt ra.

Mục tiêu lớn nhất của Rạng Đông Holding đã được xác định rất rõ ràng trong Đại hội cổ đông 2020 vừa diễn ra thành công trước đó chính là:

Duy trì sản xuất, phát triển kinh doanh 2 dòng hàng truyền thống lâu đời và là thế mạnh vượt trội của Thương hiệu Rạng Đông đó là sản phẩm màng bao bì và giả da;

Trong tháng 8/2020 phải hoàn thành và đưa vào hoạt động nhà máy Rạng Đông Healthcare với diện tích lên đến 8,7 ha chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành y tế;

Tập trung nguồn lực phát triển dòng hàng này và quyết tâm đến năm 2023 đạt doanh số lên đến 50 triệu Mỹ kim, cũng như sớm nhất có thể sẽ IPO công ty Rạng Đông Healthcare này trên sàn chứng khoán quốc tế.

Ông Hồ Đức Dũng, TGĐ Công ty CP Rạng Đông Healthcare

Đến tham dự buổi trao quyết định bổ nhiệm này có đại diện HĐQT, các đại lý là khách hàng thân thuộc của Rạng Đông và đầy đủ các cán bộ chủ chốt là trưởng các đơn vị, phòng, ban, nhà máy.

Tất cả mọi người đều tựu trung một niềm tin vào sức trẻ, sự nhiệt huyết, tính hành động quyết liệt của vị “tân” Tổng giám đốc vừa được bổ nhiệm, trên nền tảng một thương hiệu lâu đời được xây dựng, củng cố, vun đắp và phát triển suốt chiều dài lịch sử 60 năm. Hẳn niềm tin của mọi người là có cơ sở vững chắc cho việc “lên ngôi” này!