Bà Ninh Thị Bích Thùy: “Bông hồng ngành thép” tiến đến nghị trường Quốc Hội

Trong 868 người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, có 30 doanh nhân và đại diện các hiệp hội, nghiệp đoàn về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ứng cử. “Bông hồng ngành thép” – bà Ninh Thị Bích Thùy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thép TVP là một trong số đó.

Ngoài vai trò Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thép TVP, bà Ninh Thị Bích Thùy hiện là Chủ tịch Khu Công nghiệp Phúc Long; Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An.

Có diện tích sản xuất trên 30ha, các dây chuyền hiện đại cho tổng công suất lên đến 2 triệu tấn mỗi năm, cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Châu Âu. Công ty Cổ phần Thép TVP được biết đến là công ty hàng đầu đầu tư về công nghệ trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại tôn mạ lạnh, mạ kẽm, mạ màu và ống thép các loại. Thành công đó có vai trò then chốt của bà Ninh Thị Bích Thùy.

Với các nữ doanh nhân, thành công trong thương trường đã khó, thành công trong ngành thép – vốn là lĩnh vực mà phái mạnh chiếm ưu thế – lại càng khó hơn. Thế nhưng, nhờ sự cầu tiến, không ngừng tìm tòi, học hỏi, tích lũy kiến thức cùng tư duy sáng tạo đổi mới, dám nghĩ dám làm, bà Ninh Thị Bích Thùy đã thành công đưa thương hiệu THÉP TVP trở thành thương hiệu mạnh được người người biết đến, nhà nhà tin tưởng. Và bà cũng thường xuyên cùng với chính quyền chăm lo cho đời sống của bà con địa phương cũng như góp sức cùng chính quyền tham gia các chương trình xã hội, chương trình thiện nguyện tại địa phương.

Cùng với tinh thần đó bà rất mong muốn nghe được tiếng nói cử tri và mang tâm nguyện chính đáng của cử tri, của Doanh nhân – Doanh nghiệp vào nghị trường Quốc Hội. Và dùng lá phiếu biểu quyết của mình trong việc quyết định những vấn đề quan trọng của Quốc Hội với tinh thần trách nhiệm cao, một lòng vì lợi ích của cử tri, của Doanh nhân – Doanh nghiệp cả nước, xứng đáng với sự tín nhiệm và lòng tin của cử tri, của Doanh nhân – Doanh nghiệp.

MINH HÀ