25 NĂM PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN MAI LINH – ĐÃ CÓ MẶT TẠI 63 TỈNH THÀNH, THƯƠNG HIỆU LẠI TỎA SÁNG

Tôi ở trong nhóm HREC (Câu lạc bộ BẤT ĐỘNG SẢN Tp.HCM, trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM-HUBA) nên thường chat với nhau trong group. Hôm qua, anh Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Mai Linh bất ngờ đưa thông tin về việc công ty anh vừa khai trương Chi nhánh Tuyên Quang và anh cùng các nhân viên đạ thăm cây đa Tân Trào cùng một số danh lam thắng cảnh tại đây…

Mọi người vào chúc mừng và hỏi han mới biết thêm nhiều thông tin, hôm nay Công ty CP Tập Đoàn Mai Linh (Mai Linh) sẽ khai trương Chi nhánh tại Sơn La, và những ngày sau là một loạt các tỉnh thành khác  để đến 12/7 là 11 tỉnh miền núi phía Bắc sẽ có các chi nhánh để Mai Linh hoàn thành mục tiêu có mặt tại 63 tỉnh thành của cả nước.

CUỘC ĐUA THÁNG 7 ĐÁNH DẤU SINH NHẬT 25 NĂM PHÁT TRIỂN

Hôm nay tại thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La), Mai Linh khai trương chi nhánh Mai Linh Sơn La. Trước đó, ngày 19, 20 và 21/6, chi nhánh Mai Linh Điện Biên, Mai Linh Lai Châu và Mai Linh Tuyên Quang cũng đã chính thức đi vào hoạt động. Hôm qua, sau khi khai trương Mai Linh Tuyên Quang, công ty Mai Linh đã đến thăm khu căn cứ địa cách mạng và chụp hình cây đa Tân Trào. Anh Hồ Huy cho biết, cây đa cũ đã chết và giờ cây đa mới được trồng sát gốc cây cũ đang được chăm sóc và lớn mạnh…

Dấu mốc 12/7 này đã được Mai Linh đặt ra. Chính vì thế Tổng Giám đốc Hồ Huy đã có mặt để chỉ đạo nhằm những ngày tiếp theo cho đến 12/7 sẽ là Điện Biên, Lai Châu, Tuyên Quang, Sơn La, Hoà Bình, Yên Bái, Bắc Kạn, Lào Cai, Cao Bằng, Hà Giang và Lạng Sơn tiếp tục khai trương chi nhánh. Khi đó, Công ty Mai Linh sẽ hoàn thành nhiệm vụ mở mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành và cả 3 huyện đảo quan trọng của cả nước. Công ty duy nhất trong lĩnh vực vận tải công cộng làm được việc này.

Chọn thời gian này chính là Mai Linh muốn ghi dấu ấn 25 năm hình thành và phát triển đã hoàn thành mục tiêu mở rộng của mình. Một thành tích đáng nể sau những khó khăn tưởng chừng không vượt qua nổi trong thời gian gần đây. Một sự hồi sinh đáng mừng, rất tuyệt vời, anh em trong CLB HREC không quên chúc mừng anh với tấm lòng chân thành nhất của những doanh nhân Việt.

Tổng Giám đốc Hồ Huy cho biết, với việc mở chi nhánh hoạt động ở 11 tỉnh Tây và Đông Bắc, Mai Linh hiện là đơn vị vận tải duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ taxi hoạt động đầy đủ trên 63 tỉnh, thành trên cả nước. Đi cùng với hoạt động taxi, xe ôm công nghệ của Mai Linh cũng phủ khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Cùng với khai trương chi nhánh ở 11 tỉnh Tây và Đông Bắc, Mai Linh cũng mở thêm các điểm kinh doanh ở các huyện đảo Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), vùng địa đầu Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh). Như vậy, Mai Linh cũng đã có mặt ở 3 huyện đảo lớn là Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn, và các vùng địa đầu của Tổ Quốc.

GHI NHẬN TÂM HUYẾT CỦA MỘT DOANH NHÂN VIỆT – NỖ LỰC VƯỢT KHÓ

Tại buổi lễ khai trương chi nhánh tại Sơn La, Tổng giám đốc Hồ Huy cho biết, việc hoàn thiện mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành và các đảo lớn, các vùng địa đầu của Tổ Quốc là một dấu ấn quan trọng của Tập đoàn Mai Linh, khẳng định vai trò dẫn đầu của Mai Linh qua 25 năm hoạt động và phát triển.

Với lợi thế có mạng lưới trải dài trên cả nước và cả những vùng huyện đảo, Mai Linh có thêm nhiều điều kiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đồng bộ của Mai Linh trên cả nước, với số lượng taxi được kết nối nhiều nhất, vận hành tốt nhất. Đi cùng taxi, hoạt động xe ôm công nghệ của Mai Linh cũng phủ khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Khẳng định Tập đoàn Mai Linh khai trương tại 63 tỉnh thần với tinh thần Mai Linh đi đến đâu sẽ mang đến nơi đó chất lượng dịch vụ tốt nhất, ông Hồ Huy cho biết chính sách đào tạo và văn hoá của Mai Linh sẽ tập huấn mỗi lái xe Mai Linh là một người lính tiên phong trong lĩnh vực vận tải, cùng góp phần vào sự phát triển của địa phương. Mỗi lái xe Mai Linh sẽ là một lái xe an toàn, là hướng dẫn viên du lịch và còn là người lính phòng chống tội phạm mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, các lái xe Mai Linh còn được đào tạo sơ cấp cứu để giúp khách hàng khi cần thiết. Các lái xe Mai Linh khi cần thiết còn trở thành “bà đỡ” các sản phụ trên xe. Hiện đã có 80 em bé được ra đời trên taxi Mai Linh, mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Mai Linh cũng phát huy tinh thần  “buôn có bạn, bán có phường” với tất cả những doanh nghiệp khác đang kinh doanh tại địa phương. Dịch vụ Mai Linh luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp cùng ngành khác tại địa phương, tuyệt đối tuân thủ pháp luật để cùng xây dựng, và phát triển hệ thống giao thông địa phương.

Nếu ai đó đã từng chứng kiến những ngày khó khăn của Mai Linh hẳn sẽ vui với sự trở lại và phát triển ở tầm mức cao hơn. Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

Hiện nay, Tập đoàn Mai Linh đang tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm khác nhau dành cho nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Và, dù ở phân khúc nào thì chất lượng cũng là tiêu chí hàng đầu của Mai Linh.

Nhìn lại cả chặng đường đã qua để thấy, được thành lập vào tháng 7 năm 1993 với chỉ 2 chiếc xe và 25 lao động hoạt động trên địa bàn Tp.HCM, hiện Tập đoàn Mai Linh đã trở thành đơn vị kinh doanh vận tải hàng đầu tại Việt Nam.

Qua 25 năm hoạt động và phát triển, những chiếc xe taxi màu xanh Mai Linh – màu xanh cuộc sống luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng. Hiện Mai Linh đã có gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 15.000 đầu phương tiện; và sau ngày 12/7 Mai Linh sẽ có mặt đầy đủ tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Bước vào cuộc chiến công nghệ và nền kinh tế chia sẻ, Mai Linh đã phải khó khăn để hội nhập, đầu tư và củng cố các nguồn lực nhằm nâng cao sức cạnh tranh. Đến nay, đặc biệt nhất là chính sách không tăng giá giờ cao điểm của Mai Linh giúp khách hàng có những chi phí ổn định khi sử dụng dịch vụ, đang ghi điểm với khách hàng và giới doanh nhân, doanh nghiệp.

Tập đoàn Mai Linh cũng đã thống nhất các tổng đài nội bộ qua đầu số 1055 gọi trên toàn quốc, khách hàng trên mọi miền đất nước chỉ cần gọi qua một đầu số 1055 để gọi xe ở tất cả mọi nơi; gọi xe qua ứng dụng app Mai Linh online.

Ngoài hai phương thức mới này, Mai Linh vẫn duy trì số tổng đài tại mỗi địa phương để khách hàng thuận tiện khi gọi xe taxi Mai Linh. Tại Sơn La, khách hàng gọi taxi Mai Linh qua số tổng đài: 02126 292929